Bảng Màu Kính Bếp | Tư Vấn Chọn Bảng Màu Theo Phong Thủy

Bảng màu kính bếp rất đa dạng, hiện nay có tới 48 màu khác nhau nhằm đáp ứng với với gu thẩm mĩ của khách hàng.

Bảng màu kính ốp bếp

Bảng Màu Kính ốp Bếp

Trên đây là bảng màu kính ốp bếp đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay trên thị trường và cả công ty của chúng tôi. Nếu quý khách hàng nào vẫn chưa hình dung ra muốn xem trực tiếp các mẫu có thể liên hệ với chúng tôi để xem thực tế màu kính tại xưởng phun sơn màu.

Tư vấn chọn bảng màu kính bếp hợp phong thủy

1. Với người mệnh Kim.

Màu trắng là màu bản mệnh Kim, kính ốp bếp màu trắng sẽ mang lại cho căn bếp nhà bạn vẻ tươi mới, vượt thời gian. Tông trắng cũng giúp cho việc phối màu trở nên dễ dàng, đồng thời nó còn giúp nhà bếp trông sáng hơn, rộng hơn và sạch sẽ hơn.

Còn theo quy luật Tương sinh Tương khắc thì Thổ sinh Kim nên màu vàng cũng rất phù hợp. Bạn có thể lựa chọn kính ốp bếp màu vàng chanh hay kính ốp bếp màu vàng sữa.

Mệnh Hỏa khắc mệnh Kim, mà màu bản mệnh của người mệnh Hỏa là màu đỏ nên người mệnh Kim nên tránh sử dụng các màu hồng và đỏ.

Kính màu ốp bếp tphcm
Kính màu ốp bếp màu trắng

2. Với người mệnh Mộc.

Màu bản mệnh của người mệnh Mộc là màu xanh, vì vậy người mệnh mộc nên chọn kính cường lực bếp màu xanh lá cây, kính ốp bếp màu xanh non

Ngoài ra vì Thủy sinh Mộc nên các bạn mạng Mộc có thêm sự lựa chọn là màu đen và xanh đen.

Mạng Mộc không nên chọn kính có màu trắng vì màu trắng thuộc hành Kim, trong khi đó Kim khắc Mộc nên sẽ mang lại những điều không may mắn.

kính màu ốp bếp màu xanh lá cây
kính màu ốp bếp màu xanh lá cây

3. Với người mệnh Thủy.

Màu tương sinh đối với mệnh Thủy đó là màu đen hoặc màu xanh dương (màu đặc trưng của nước và của biển lớn). Ngoài ra, khách hàng cũng có thể lựa chọn kính màu ốp bếp màu xanh lá cây. Tuy nhiên màu xanh lá cây đại diện cho mệnh Mộc, nên người mệnh Kim chỉ nên dùng để điểm xuyến các khung cảnh xung quanh hay là vật trang trí cho không gian gia đình bếp nhà bạn.

Không có lựa chọn nào phù hợp hơn là chọn kính ốp bếp màu đen cho phần kính ốp bếp. Màu đen nên thêm kim sa hoặc nhũ sẽ làm bếp nổi bật hơn rất nhiều. Màu trắng là màu tương sinh cũng giúp mang lại cho người mệnh Thủy nhiều may mắn.

kinh màu ốp bếp màu xanh dương
kinh màu ốp bếp màu xanh dương

Ngoài ra, nếu bạn không thích màu đen hoặc xanh dương thì cũng có thể lựa chọn màu trắng. Đây là màu của mệnh Kim, nhưng Kim sinh Thủy. Nên chắc chắn màu trắng vẫn sẽ mang lại nhưng may mắn cho khách hàng.

Người mệnh Thủy nên tránh chọn kính có màu vàng vì màu vàng thuộc hành Thổ (vì Thổ khắc Thủy).

giá kiếng ốp bếp

4. Với người mệnh Hỏa.

Màu chủ đạo cho người mệnh Hỏa là màu đỏ. Tuy nhiên với người mệnh Hỏa không nên trang bị quá nhiều màu đỏ. Màu sắc đỏ sẽ dễ làm người mệnh hỏa nóng tính hơn mỗi khi khó chịu. Mộc sinh hỏa chính vì thế để tạo điều kiện tốt nhất cho người mệnh hỏa thì nên chọn sắc xanh. Vừa có ý nghĩa tâm linh dễ khiến cho mệnh hỏa phát triển lại có thể làm dịu nhẹ đi cảm xúc nóng của người mệnh hỏa mỗi khi thấy khó chịu. Thủy khắc hỏa chính vì thế tuyệt đối nên hạn chế chọn màu đen.

kính bếp màu đỏ

Không có gì ngạc nhiên nếu người nội trợ mệnh Hỏa. Chọn kính ốp bếp màu đỏ hoặc màu hồng. Các màu của mệnh Mộc như xanh lá cây cũng rất hợp với mệnh Hỏa.

Mệnh Hỏa khắc mệnh Thủy nên tránh chọn màu đen. Màu sắc đen dễ khiến cho người mệnh hỏa bị lụi tàn. Nên với không gian bếp để gia chủ mệnh hỏa sáng tạo nhiều hơn nên tránh chọn tủ có thiết kế màu đen.

5. Với người mệnh Thổ.

Màu bản mệnh của người mệnh Thổ là màu nâu vì vậy màu kính ốp bếp nên chọn là màu vàng đất và màu nâu.

Màu vàng nâu: Là màu của mệnh Thổ, màu gắn liền với đất, nó đại diện cho sự ổn định, làm cho chúng ta cảm thấy an toàn, được bảo vệ.

Ngoài ra, người mệnh Thổ có thể kết hợp với màu hồng, màu đỏ, màu tím (vì Hỏa sinh Thổ).

kính bếp màu nâu
kính bếp màu nâu

Không nên chọn màu xanh lục hay xanh da trời vì đó là màu của người mệnh Mộc (Vì Thổ khắc Mộc)

Màu sắc kỵ: Xanh lục, xanh da trời thuộc hành Mộc, khắc phá mệnh cung hành Thổ, xấu.

Để lựa chọn màu sắc kính ốp bếp đẹp và đúng theo phong thủy của gia đình bạn hãy liên hệ với Kính Thành Phát. Chúng tôi có kinh nghiệm 5 năm trong tư vấn kính ốp bếp cho nhiều gia đình.

Xem báo giá kính ốp bếp

Bài viết trên đây đã giới thiệu cho các bạn về bảng màu kính bếp. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn.

Theo dõi
Thông báo của
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận