Chọn kính bếp cho người mệnh thổ » [Nên Đọc] Trước Khi Lắp Kính Bếp

Các năm sinh của người thuộc mệnh Thổ

Thông thường khi xét niên mệnh năm sinh người ta sẽ suy ra được mệnh của người đó thuộc hành nào trong 5 hành của ngũ hành tương sinh tương khắc. Cụ thể thì những người thuộc mệnh Thổ sẽ sinh những năm sau đây:

 • Mậu Dần : 1938 – 1998
 • Tân Sửu: 1961 – 2021
 • Canh Ngọ: 1990 – 1930
 • Kỷ Mão: 1939 – 1999
 • Mậu Thân: 1968 – 2028
 • Tân Mùi: 1991 – 1931
 • Bính Tuất:  1946 – 2006
 • Kỷ Dậu:1969, 2029
 • Đinh Hợi :1947 – 2007
 • Bính Thìn : 1976 – 2036
 • Canh Tý: 1960 – 2020
 • Đinh Tỵ: 1977 –  2037

Giá kính bếp cho người mệnh thổ

Chọn kính bếp cho người mệnh thổ

Việc tìm kiếm màu sắc cho kính màu ốp bếp hợp mệnh với gia chủ không phải điều đơn giản với nhiều người. Nhắc đến mệnh Thổ (đất) thì màu sắc đầu tiên phải nói là màu nâu. Đây là môi trường nuôi dưỡng cây trông, nuôi dưỡng sự phát triển của vạn vật. Trong ngũ hành mệnh Thổ hợp với mạng Kim và mạng Hỏa, khắc mạng Mộc và mạng Thủy. Cho nên nếu đối chiếu theo quan hệ tương sinh tương khắc trong ngũ hành thì người mệnh thổ hợp với những màu tương sinh và màu bản mệnh, đó là màu vàng (mệnh Kim), màu đỏ (mệnh Hỏa), màu nâu (mệnh Thổ). Và đặc biệt kỵ màu xanh non, xanh ngọc, xanh dương…là màu thuộc mạnh Thủy và mạng Mộc.

kính cường lực ốp bếp thi công tại quận 4
kính cường lực ốp bếp thi công tại quận 4
 1. Không chỉ riêng lựa chọn kính cường lực ốp bếp hợp mệnh Thổ, mà còn nhiều thứ khác, thì gia chủ mệnh Thổ nên lựa chọn màu sắc chủ đạo là màu vàng ( mệnh Kim ) và màu đỏ ( mệnh Hỏa ) làm màu chủ đạo, có thể áp dụng cho quần áo, vật dụng sử dụng hàng ngày, đồ trang sức hay màu xe cộ… và màu đỏ thể hiện sức mạnh, hàm chứa năng lượng mạnh mẽ thuộc về tính dương nhiều hơn.
 2. Trong phong thủy màu sắc hợp bản mệnh sẽ mang lại nhiều điều tốt lành và may mắn, tuy nhiên không nên quá lạm dụng những màu sắc này đặc biệt là gam màu nóng, sẽ thiên về tính dương mà tính âm dương phải được cân bằng mới đảm bảo được tính hài hòa. Nên sử hạn chế sử dụng màu trực tiếp gam nóng như màu cam, màu đỏ ruby, màu hồng v.v…Đồng thời cũng nên sử dụng những màu sắc khác để làm hài hòa hơn cho không gian.
 3. Và trong việc chọn màu kính cường lực ốp bếp hợp mệnh Thổ cũng rất được nhiều người chú ý, và lời khuyên là bạn nên lựa chọn kính cường lực ốp bếp màu đỏ cam, hoặc kính bếp màu vàng thư, màu nâu là màu đặc trưng khi sử dụng trong không gian bếp góp phần mang lại may mắn cho quý khách mạng thổ.
 4. Với lời khuyên của chúng tôi thì bạn cũng có sự lựa chọn về màu sắc kinh op bep cho không gian nhà bếp của bạn, gia chủ mệnh thổ. Bạn có thể tùy ý sử dụng lựa chọn màu sắc phù hợp để tạo nên không gian bếp có nét đặc trưng riêng. Với màu sắc kính cường lực ốp bếp hợp mạng thổ sẽ mang lại cho bạn sự may mắn và tạo nên không gian bếp ấn tượng.

Màu sắc kính bếp hợp với người mệnh Thổ

Người thuộc mệnh Thổ nên chọn kính ốp bếp màu vàng nhạt, kính ốp bếp màu nâu là màu sắc tương hợp với bản mệnh. Và màu đỏ, hồng, cam, tím là màu tương sinh của người mệnh Thổ

Ngoài ra, người thuộc mệnh Thổ có thể chọn kính ốp bếp màu đỏ, hồng, cam, tím.

Lưu ý: Người thuộc mệnh Thổ nên tránh chọn kính ốp bếp màu xanh lục, xanh da trời, xanh lá cây.

Một số mẫu kính bếp phù hợp với người mệnh thổ

Bạn còn băn khoăn nhiều hơn về kính màu bếp hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn thêm về sản phẩm, màu kính ốp bếp hay giá của kính cường lực bếp… chúng tôi mong muốn làm hài lòng quý khách hàng.

Một số loại kính trang trí khác của Thành Phát

Mẫu tranh kính 3D đẹp

Mẫu gương trang trí giá rẻ

Theo dõi
Thông báo của
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận