Chọn và phối màu kính ốp tường » THÀNH PHÁT

Kính cường lực ốp tường cho tường nhà không chỉ góp phần làm đẹp thêm cho ngôi nhà mà còn là nơi để gia chủ thể hiện tâm tư tình cảm, trạng thái tinh thần, sở thích và mong muốn của mình. Bài viết này sẽ chia sẻ cách chọn và phối màu kính ốp tường

Chọn và phối màu kính ốp tường

Các nghiên cứu khoa học đã từ lâu khẳng định ảnh hưởng không nhỏ của màu sắc tác động lên trạng thái tâm lý và sức khoẻ của người sử dụng thông qua thị giác. Các hãng Kính đều có bảng màu với nhiều tên gọi khác nhau, nhưng cách tốt nhất là bạn nên nhờ nhà chuyên môn về thiết kế và trang trí nội thất tư vấn trên cơ sở màu (hoặc gam màu) nào mà bạn thật sự thấy ưa thích và thoải mái.

Chọn và phối màu kính ốp tường
Chọn và phối màu kính ốp tường

 Màu trắng có ánh xanh hay sắc tím khá phù hợp với không gian thư giãn

Việc thêm màu nâu gỗ giúp phòng ngủ này bớt đơn điệu trong gam xanh ngọc làm chủ đạo

Chọn màu theo trạng thái tinh thần

Ngoài ra còn có thể căn cứ theo các trạng thái tinh thần mong muốn để chọn Kính, cụ thể là:

Màu giảm stress: những màu có tác dụng giúp thư giãn như xanh nhạt, xanh lá tươi, xanh ghi xám thích hợp nhất đối với phòng ngủ, phòng tắm. Màu trắng có ánh xanh hay sắc tím cũng khá phù hợp cho việc thư giãn.

Nếu bạn muốn cảm giác bình yên: có thể kể đến màu nâu nhẹ, màu trắng ngà và những màu nhạt khác có ánh vàng hoặc xanh ngọc. Những màu này tạo cảm giác yên tĩnh, thanh bình và hài hoà. Có thể điểm thêm một vài màu ấm nóng như cam tươi hoặc nâu đất để tránh cảm giác đơn điệu.

Nếu bạn thấy mệt mỏi trì trệ: những màu đỏ thắm, cam gạch cua, vàng rơm tươi… là lựa chọn phù hợp. Nếu trong trường hợp bạn không có điều kiện hay thời gian quét Kính vôi cho tường nhà bạn thì có treo rèm hay dùng giấy dán tường là những biện pháp nhanh chóng và hữu hiệu.

Trên đây là những thông tin mà kính ốp bếp thành phát cung cấp cho bạn về cách chọn và cách phối màu kính ốp tường.

Website: https://kinhopbepthanhphat.com

Nếu quý khách cần tư vấn lắp đặt xin liên hệ hotline: 09345.022.99 085.66.88.222

Theo dõi
Thông báo của
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận