Kính ốp bếp có khoan được không? » THÀNH PHÁT

Kính ốp bếp có khoan được không khi muốn sửa chữa? Kính màu ốp bếp có cắt được không? có khoan, đục được không?. Để có câu trả lời. Cùng Thành Phát tìm hiểu quá trình để cho ra loại kính có độ chịu lực tuyệt vời này nhé.

Kính màu ốp bếp là gì?

Kính màu ốp bếp là loại kính thường được tôi gia công ở nhiệt độ khoảng 600 – 800 độ C, thời gian nung trong lò tùy thuộc và độ dày của kính.

Kính nung trong lò đủ thời gian được làm nguội đột ngột bằng hệ thống giàn gió tạo ứng suất trên bề mặt kính lên có độ chịu lực, chịu nhiệt lớn hơn gấp 3 – 5 lần so với loại kính thông thường.

Kính màu ốp bếp có khoan được không
Kính màu ốp bếp có khoan được không

Kính màu ốp bếp được làm bằng gì?

Có 2 loại kính màu ốp bếp đó là kính làm bằng kính cường lực và loại thứ 2 làm bằng kính thường.

giá kiếng hoa văn ốp bếp

Vậy kính ốp bếp có khoan được không?

+ Nếu kính ốp bếp làm bằng kính thường: Kính thường là kính sẽ được cắt, mài cạnh, khoan lỗ. Chỉnh sửa được tất cả những gì mà bạn mong muốn. Kính thường sau khi hoàn thiện chỉnh sửa đẹp như mong muốn. Thì kính được đưa vào lò tôi nhiệt nóng sau đó làm lạnh hoàn thành quá trình kính thường trở thành kính cường lực.

+ Nếu kính ốp bếp làm bằng kính cường lực: Kính cường lực nhờ tôi nhiệt nóng. Sau làm lạnh đột ngột làm gia tăng tính cứng vững chắc chắn cho kính. Vì vậy kính cường lực có khả năng chịu lực, an toàn rất cao. Nhược điểm của kính cường lực là khi có sai số bất cứ đặc điểm nào đi chăng nữa. Thì kính đều không chỉnh sửa, khoan, cắt, khoét được nữa.

Vậy nếu bạn muốn khoan hoặc đục lỗ thì phải báo trước cho đơn vị thi công khi nhân viên đến đo đạc, nếu để đến khi lắp đặt rồi muốn khoan hay đục là rất khó.

Để tư vấn lắp đặt quý khách vui long liên hệ hotline: 09345.022.99 085.66.88.222

Theo dõi
Thông báo của
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận