Thi công bảng kính văn phòng » Bảng Kính Cường Lực Treo Tường Hcm

Thi công bảng kính văn phòng dễ viết, dễ xóa khi viết, không gây trơn trượt không nhòe chữ. Bảng kính cường lực được gắn cố định thông qua các trụ inox trắng sáng cao cấp, bền đẹp. Kết hợp với từ tính nên bạn có thể dễ dàng ghim văn phòng phẩm bằng nam châm lên bảng kính.

Quy trình thi công bảng kính văn phòng

Bước 1: Báo giá chi phí hoàn thiện

  • Bảng kính Thành Phát sẽ báo giá trực tiếp cho khách hàng qua điện thoại hoặc gửi báo giá qua địa chỉ zalo, facebook… (Thông tin cụ thể vui lòng xem tại mục Liên Hệ). Giá bảng kính vui lòng liên hệ: 0934502299
  • Đội thợ kính của chúng tôi sẽ liên hệ đo đạc và tư vấn lắp đặt kính bếp. Hãy nghĩ tới Bảng kính Thành Phát
  • Hãy cho Bảng kính Thành Phát  biết mặt bằng dự án ốp kính bếp của bạn và những mong muốn của bạn về một sản phẩm lý tưởng phù hợp với gia đình bạn, Bảng kính Thành Phát sẽ khảo sát và tư vấn cho bạn bằng sự nhiệt tình, kinh nghiệm và kết quả là bạn sẽ có một sản phẩm bảng kính như ý, tiện dụng..
thi công bảng kính văn phòng
thi công bảng kính văn phòng

Bước 2: Khảo sát đo đạc và Nhận tiền đặt cọc thi công

  • Khảo sát thực trạng của công trình, sau đó sẽ đo đạc lấy số liệu.
  • Nhân viên tư vấn của công ty sẽ đem mẫu chuẩn của công ty để quý khách chọn, đồng thời trên cơ sở số liệu đo đạc thực tế, quý khách tiến hành xác nhận đơn hàng và đặt cọc trước.

Bước 3: Lắp đặt và thi công bảng kính văn phòng

  • Mất khoảng 3 – 5 ngày làm việc từ lúc đặt cọc và tiến hành gia công. Sẽ tiến hành thi công lắp kính màu tại công trình của quý khách. Thời gian lắp đặt bảng kính treo tường tại công trình chỉ mất từ 1 – 2 giờ .

Lưu ý:

Sau khi thi công xong trong vòng 2 giờ đồng hồ, quý khách không động chạm hay lau chùi trên kính…để đảm bảo đúng tiêu chuẩn kĩ thuật và độ bền của Silicon dán kính….

Một số sản phẩm khác của chúng tôi để quý khách tham khảo:

Theo dõi
Thông báo của
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận